Công nghệ triệt lông laser thế hệ mới có tốt không

Laser Diode là công nghệ triệt lông bằng thế hệ mới, cho hiệu quả triệt lông tối ưu ở các vùng khác nhau trên cơ thể và ngăn ngừa tối đa nguy cơ phát triển trở lại. Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode giúp khách hàng sớm sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc là giải pháp tối ưu cho làn da láng mịn.

triet-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien-5

Da em sáng nhưng vùng bikini nhiều violong nên rất ít khi dám diện quần hay váy ngắn. Theo đó, mức giá chi trả cho việc dọn cỏ” vùng bikini sẽ dao động trong khoảng: 1,5 – 2,2 triệu đồng tùy tùy diện tích (nửa vùng bikini, cả vùng bikini) hoặc độ thưa rậm của vùng lông.

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến thế hệ mới, tác động sâu vào mầm nhú nang lông, triệt sạch từ gốc và phá hủy nguồn dinh dưỡng, ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát. Ánh sáng Laser Diode chiếu vào da một cách chọn lọc với năng lượng được điều chỉnh phù hợp nên không gây đau rát, khó chịu. Triệt lông Vùng bikini giá bao nhiêu tại Thu Cúc hiện là 2.200.000 đồng/ vùng bikini/ lần với liệu trình phụ thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng nên bạn Châm hãy qua trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.

Hiện trong tháng này, khách hàng đăng ký triệt lông bằng công nghệ tiên tiến Laser Diode tại Thu Cúc sẽ được tặng đến 30% chi phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau khi thăm khám, xác định được tình trạng lông và đặc điểm da của khách hàng (dày hay thưa, cứng hay tơ, da sáng màu hay tối màu ) bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode đến vùng lông cần triệt.

Đây là băn khoăn của rất nhiều người trước khi quyết định thực hiện dịch vụ. Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, vì thế công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đã được thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da, hiệu quả triệt lông không được vĩnh viễn nhưng duy trì rất lâu dài và ổn định.

Tại đây hiện ứng dụng công nghệ triệt lông vùng bikini bằng Laser giúp loại bỏ lông nhanh chóng mà không gây đau rát, không mất thời gian nghỉ ngơi. Chi phí triệt lông vùng bụng/ ngực tại Thu Cúc là: 1,5 triệu đồng/ lần với liệu trình phụ thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ cụ thể của từng khách hàng nên bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại khoa Công nghệ cao & Laser, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng sẽ thật sự hài lòng với kết quả mà công nghệ này mang lại. Bên cạnh đó, bước sóng 808nm sẽ kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, cho vùng da sau triệt lông thêm mịn màng, sáng trắng và đều màu tự nhiên. Khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ, công nghệ Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, hiệu quả sau khi triệt lông là vô cùng lâu dài.

Tuy nhiên, với chương trình khuyến mãi hấp dẫn hiện đang được triển khai thì bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với giá cạnh tranh nhất. Vì vậy, công nghệ triệt lông Vùng bikini nhanh bằng Laser diode này bỏ được gần như 100% sợi lông (tùy cơ địa khách hàng) mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.