Laser Diode là giải pháp triệt lông vùng kín không nguy hiểm và hiệu nghiệm

“Nếu được hỏi đâu là thống kê triệt lông Vùng bikini triệt bỏ thì mình sẽ khẳng định đó chính là Laser Diode tại Thu Cúc” – chị Minh Ngọc (36 tuổi, Hà Nội) chia sẻ. Tham khảo :làm thế nào để hết lông chân

Đối để những cô nàng độc thân thì có lẽ nhắc đến triệt lông vùng kín sẽ không mấy ai cân nhắc hoặc lo ngại, bở bởi vì đây là vùng làn da tương đối mẫn cảm. Trước đây mình cũng nghĩ lông mọc cũng có những vai trò riêng của chúng, và không có ý nghĩ sẽ loại bỏ? nhưng sau khi quan niệm của mình đã có sự làm cho thay đổi khi mình lấy chồng, và thấy thực trạng lông rậm ở vùng bikini làm mình không được tự tin khi gần gũi ông xã. Điển hình chúng còn có xác xuất tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển làm nên các vấn đề về da và thói quen tẩy lông của mình bắt đầu từ đó.


Vùng kín rậm rạp violong khiến cho nữ giới không tự tin khi diện bikini
ban đầu mình thường áp dụng dao cạo để wax lông, vì thống kê này tương đối chóng vánh, tiện lợi. nhưng chỉ vài tuần sau khi thì violông đã mọc trở lại khiến cho mình phải thực hiện không ngừng Nhưng khi quỹ giai đoạn hạn hẹp bởi bận chăm con nhỏ không cho phép. do đó mình đã quyết định dùng dịch vụ triêt lông tại Thu Cúc Nhằm tiết kiệm thời kì đồng thời Trị dứt điểm mọi hiện tượng về lông. tế bào gốc p”cell

Tại đây đang áp dụng giải pháp Laser Diode cực Hiện đại, chỉ đương đại được tư vấn thôi, mình đã bị thuyết phục bởi vì hiệu quả mà chúng đem lại. Theo đó quy trình triệt lông được diễn ra cực nhanh gọn. Mặc dù vùng mặt bikini hơi nhạy cảm thế nhưng các bạn kĩ thuật viên thao tác rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ do vậy mình thấy không bị gò bó, không có bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào trong suốt tiến trình thực hiện.
Laser Diode là giải pháp triệt lông vùng kín không nguy hiểm và hiệu nghiệm
đặc thù điều khiến mình nhận thấy bằng lòng đặc biệt là sau khi triệt lông vùng bikini xoá bỏ, mình còn được nhiều chuyên viên tư vấn bí quyết chăm nom làn da tại nhà giúp đạt công hiệu cao loại bỏ violong một tổng hợp tối ưu, cụ thể:

– Không dùng mỹ phẩm hóa chất 3 ngày đầu: hàng ngày phái đẹp thường dùng sữa tắm với mục đích tắm và vệ sinh vùng kín bằng mỹ phẩm chuyên dụng. Tuy nhiên, trong một vài mỹ phẩm hóa chất thường chứa các chất gây mọc lông Do đó trong 3 ngày đầu sau mỗi lần triệt lông các bạn bởi thế kiêng những hóa chất này với mục đích vùng khuôn mặt được triệt lông không bị tác động và nang lông yếu hẳn.

– Vệ sinh vùng kín thường xuyên: Việc kiêng nhiều loại hóa chất vào vùng kín không có tức là bạn bỏ qua vùng này mà hãy vệ sinh vùng kín nhiều từ nước mát, lau khô Nhằm giữ chúng luôn khô ráo và sạch khuẩn.


sau khi triệt lông vùng kín bằng Laser YAG, khổ chủ Do đó thực hành sạch vùng mặt từ nước ấm hàng ngày
– giảm thiểu tập luyện, mặc quần áo chật sau quy trình triệt lông: khoảng 48 giờ sau đó triệt lông khu vực bikini tránh vận động mạnh bởi lúc này vùng làn da ở đây cực mẫn cảm cùng mồ hôi và vi khuẩn. hơn thế nữa, nữ giới cũng để ý giảm thiểu mặc áo quần chật chội như quần tất hay quần bó có thể thực hiện tăng nguy cơ lông mọc vào trong, gây nên thực trạng viêm lỗ chân lông.

– bôi kem dưỡng khuôn mặt theo chỉ định của bác sĩ: sau đó triệt lông các bạn sẽ được Y Bác sĩ áp dụng phết 1 loại hỗn hợp kem dưỡng khuôn mặt với mục tiêu bảo vệ và dưỡng vùng khuôn mặt sau khi triệt lông. Vì vậy chúng ta cần tuân thủ đúng hướng dẫn của Y Bác sĩ.
Tại Thu Cúc Clinics trật tự triệt lông được diễn khuôn mặt kỹ thuật bài bản
với quy trình triệt lông Hiện đại liên kết phương thức chăm nom khuôn mặt tại nhà khoa học, vùng lông đã biến mất và trả lại mặt mềm mịn khiến mình cực tự tin mỗi khi mặc bikini và đặc biệt mang lại cảm giác tươi tiên tiến, trẻ trung khiến ông xã. Giờ đây mình chẳng cần mất thường xuyên thời kì wax lông thường ngày như trước nữa. nếu như chị em nào cũng đang chần chừ đâu là phương pháp triệt lông vùng bikini triệt để thì đừng bỏ lỡ công nghệ triệt lông bằng Laser Diode Nhằm chăm sóc sắc đẹp không nguy hiểm và có kết quả mong đợi muốn.

tham khảo :tắm trắng bằng b1 và vitamin e