Những điều cần biết về công nghệ triệt lông bằng IPL

Tay em không chứa lông song bikini lại mọc không nhiều. Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp cho bạn tẩy lông một cách lành mạnh nhất qua hiện tại Thẩm mỹ viện đang dùng triệt lông do kỹ thuật ánh sáng IPL với sự phối hợp của công nghệ IPL và sóng RF lây lại kết quả triệt lông tối ưu. Ánh sáng IPL sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào nang lông hấp thụ toàn bộ melanin làm phần rễ của nang lông mắc tách ra khỏi tế bào da, lông bị yếu dần đi và rụng một biện pháp tự nhiên.

triet-long-vinh-vien-bao-nhieu-tien-17

Và Thu Cúc là một trong một số nơi trước nhất đưa kỹ thuật mới này vào điều trị triệt lông bikini sau sinh cho mọi người, giúp cho mọi người lấy lại sự tự tín trong việc chọn và mặc đồ đạc theo phong biện pháp hấp dẫn. công nghệ IPL mang sự kết hợp của ánh sáng cường độ mạnh IPL và bước sóng lưỡng cực RF cùng tham gia vào quá trình triệt lông, hai qua trình này tương tác qua lại với nhau để đảm bảo da bikini luôn được an toànkết quả mang lại được nhiều nhất.

New IPL là công nghệ triệt lông thế hệ mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF nhiễm lại kết quả triệt lông tối ưu, không đau rát, thời gian triệt lông mau chóng. kỹ thuật ánh sáng IPL khắc phục được dứt điểm nhược điểm công nghệgiúp cho triệt lông nhanh hơn và kết quả hơn. sau giải pháp triệt lông bằng công nghệ IPL lông bikini được diệt vĩnh viễn và không bị thời cơ quay trở lại trở lại.

thời gian chữa linh hoạt, chóng vánh, không làm mất lớn thời kì của mọi người, chữa trị an toàn, hiệu quả viên mãn là những đánh giá của người áp dụng dành cho công nghệ triệt lông IPL.

công nghệ triệt lông được các chuyên gia đánh giá lớn đó là: công nghệ IPL, đây là kỹ thuật trừ diệt lông mới nhất bây giờ. hiện tại tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc đang áp dụng kỹ thuật ánh sáng IPL vào cách tẩy lông vùng kín không đau cho tất cả vùng trên cơ thể, trong đó nhiễm khu vực lông bikini. Tuyệt đối, nhiễm nhiều phái yếu chỉ muốn triệt lông phần bikini từ đầu gối trở xuống nhằm tự tín diện một số bộ y phục ngắn như quần lửng, váy; hoặc phần đùi chỉ nhiễm lông tơ tuy vậy phần bên dưới đùi lông lại tiến triển mạnh giống rừng rậm” mà làm toàn bộ bikini thì mọi người lại sợ giá tiền cao.

Laser Diode là sự phối hợp thông minh giữa đội ngũ máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) có nguy cơ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, song song phá hủy nguồn năng lượng nuôi dưỡng nang lông… từ đó triệt sạch lông từ gốc đi đến ngọn.

bây giờ, Thu Cúc đang dùng chi phí triệt lông bikini từ đầu gối trở xuống: 1,5 triệu VNĐ/lần Tùy thuộc vào cấp độ, tình trạng của mỗi khách hàng. dưới đây cách thức trị, tất cả sợi lông bikini được triệt sạch, làn da thêm sáng mịn. Ánh sáng IPL sẽ tiếp tục đi sâu và nằm trong da cản trở sợi lông phát triển trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

để được triệt lông bikini một phương pháp sớm nhất, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Thu Cúc, chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám và triệt lông sớm nhất cho bạn. sau đây khi tẩy lông bikini không lây vấn đềnảy sinh bạn nhé, bạn có khả năng an tâm về vấn đề này bằng kỹ thuật laser diode triệt lông dùng biện pháp bảo vệ nhờ sóng RF chức năng kiểm soát năng lượng, đồng thời hệ thống làm lạnh bằng nước giúp làn da bikini được khuyên bảo vệ dùng biện pháp bảo vệ, không đau rát trong quá trình triệt lông.

bằng bình thường, một phương pháp triệt lông bikini cỡ 3 tới 6 lần Tùy thuộc vào hiện tượng của da bikini của bạn mà sau khi xét nghiệm kỹ, Những bác sĩ sẽ đề ra phương án trị cho bạn. Da được khuyên bảo vệ tối đa nhờ bước sóng RF kiểm soát năng lượng của máy triệt lông, phải ban không cần phải lo phản ứng phụ sẽ xuất hiện trên da khi điều trịkhoảng thời kì sau này.

>> Xem thêm: triệt lông Vùng bikini có đau không